MEDASIA HEALTHCARE COMPLEX
MedAsia Healthcare Complex เป็นศูนย์รวมการบริการด้านสุขภาพและความงามครบวงจร โดยอาศัยนวัตกรรมและเทคโนลีทางการแพทย์และการรักษาเพื่อดูแลและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้ชีวิตและพฤติกรรมของคนในยุคปัจจุบันที่รีบเร่ง แข่งขันในสภาวะเครียดสูงในเมือง ภายใต้ภัยจากอากาศและอาหารที่มีมลพิษ

ด้วยแนวคิดเพื่อการป้องกันและการดูแลรักษาที่ต้นเหตุของการเจ็บป่วยต่างๆ เรา MedAsia Healthcare Complex จึงได้รวบรวมการรักษาและดูแลสุขภาพเพื่อความแข็งแรง ป้องกัน บรรเทา อาการต่างๆที่เกิดจากความเจ็บป่วย หรือ สาเหตุที่อาจนำไปสู่โรคภัยอันตรายหลากหลาย มารวมไว้ในสถานที่ให้บริการแห่งเดียวกัน เพื่อความสะดวก เป็นส่วนตัวให้กับทุกท่าน ตามความต้องการที่หลากหลายด้านสุขภาพ

เนื่องจากสุขภาพดีต้องเริ่มจากภายในที่สมบูรณ์ ทั้งกายและใจ ความสุขที่เกิดขึ้นจากคุณภาพชีวิตย่อมมาจากสุขภาพที่แข็งแรงเสมอ ดังนั้น ท่านจึงสามารถไว้วางใจในการคัดเลือกบริการต่างๆในMedAsia Healthcare Complex ที่เราสรรหาบริการส่งเสริมดูแลสุขภาพองค์รวมให้กับลูกค้าของเราด้วยความตั้งใจ และนำเป้าหมายของความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพราะผลลัพธ์ที่พึงพอใจ จะนำความสุขและรอยยิ้มมาให้แก่ลูกค้าของเรา ที่ MedAsia Healthcare

Complex จึงเป็นที่ๆท่านจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมด้านสุขภาพโดยรวมได้ในทันที อาทิ
● บริการทันตกรรมมาตรฐานระดับโลกที่คลีนิก Bangkok Smile Dental Clinic
● บริการให้คำปรึกษาการดูแลความงามและสุขภาพ พร้อมออกแบบบริการความงามและศัลยกรรมความงาม ที่ Bangkok beauty makeover at Medasia ที่เปิดให้บริการด้านศัลกรรมความงามและบริการเพื่อความงามทั่วเรือนร่าง ผมและผิว เพื่อสามารถเติมเต็มรอยยิ้มอย่างมั่นใจให้คุณทุกคน
● บริการดูแลสุขภาพภายนอกและภายในด้วยอาหารธรรมชาติบำบัด และเวชศาสตร์ชะลอวัย
● บริการบำบัดและรักษาอาการบาดเจ็บและฟื้นฟูสุขภาพนักกีฬา โดยการรักษาและการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้าน Sport Medicine
● บริการด้านสุขภาพจากอาหารด้วยบริการ คาเฟ่ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ต้านภัยโรคและชะลอวัย
● บริการด้านศูนย์ออกกำลังการที่มีเทรนเนอร์ และ นักกายภาพ ดูแลรายบุคคลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้คุณสามารถรับการดูแลได้ตรงตามเป้าหมายการรักษาที่ผู้เชี่ยวชาญได้ออกแบบให้เฉพาะรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีโปรแกรมการรักษาหลากหลายเหมาะสมกับลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลายกันไป ตามแต่ละเพศ อายุ และ เงื่อนไขสุขภาพที่ต่างกัน
● บริการให้คำปรึกษาและรักษาครบวงจรด้านสมรรถภาพทางเพศ ทั้งชายและหญิง ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อการรักษาที่ทันสมัยหลากหลาย ตลอดจนการรักษาในระดับการผ่าตัดเพื่อให้ได้ผลการรักษาได้ตรงตามความมุ่งหวัง
● บริการปลูกผมโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ความเป็นมา
MedAsia Healthcare Complex ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดยกลุ่มธุรกิจทันตกรรม Bangkok Smile Dental Group โดย ทพ.เสริมสกุล วงศ์ถิรพร ด้วยแนวคิดของการขยายธุรกิจทันตกรรมที่ดำเนินมานานกว่า 14ปี เพื่อให้บริการลูกค้าที่มีความแตกต่างหลากหลายมากขึ้นในด้านการดูแลสุขภาพครบวงจร เพื่อการป้องกัน บำบัดและบรรเทา และต้องตอบสนองความต้องการเหล่านั้นด้วยความสะดวกและรวดเร็ว จึงได้เกิด MedAsia Healthcare Complex ขึ้น ณ ที่ตั้งใน ซอยสุขุมวิท 5 เป็นอาคารสูง 14 ชั้น ที่รวบรวมการบริการด้านทันตกรรม สุขภาพและความงามไว้ในทีเดียวกัน ซึ่งเป็นทำเลทองใจกลางกรุงเทพมหานคร ย่าน นานา-เพลินจิต เพื่อตอบรับกับวิถีชีวิตของลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยพื้นที่ที่เป็นส่วนตัว แต่ยังคงความสะดวกในการเดินทาง เข้าถึงได้ง่ายด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

MedAsia Healthcare Complex
สุขุมวิท ซอย 5 (BTS นานา Exit 1 เข้าซอยประมาณ 300เมตร) Tel. 02-255-4882, 09-097-57721

 • MEDASIA HEALTHCARE COMPLEX

  บริการ
  มาตรฐานระสากล
 • Bangkok Smile Dental Clinic

  บริการทันตกรรม
  มาตรฐานระดับโลก
 • Bangkok Beauty Makeover

  เปิดให้บริการด้านศัลกรรม ความงามและบริการเพื่อความงาม ทั่วเรือนร่าง
 • บริการดูแลสุขภาพ ภายนอกและภายใน

  ด้วยอาหารธรรมชาติบำบัด
  และเวชศาสตร์ชะลอวัย
 • รักษาอาการบาดเจ็บและ ฟื้นฟูสุขภาพนักกีฬา

  โดยการรักษาและการดูแลอย่าง ใกล้ชิดโดยแพทย์ผู้ชำนาญ การด้าน Sport Medicine
 • บริการด้านสุขภาพ จากอาหารด้วยบริการ

  คาเฟ่ อาหารและเครื่องดื่มเพื่อ
  สุขภาพ ต้านภัยโรคและชะลอวัย
 • ศูนย์ออกกำลังกายที่มี เทรนเนอร์ และนักกายภาพ

  โดยมีโปรแกรมการรักษา หลากหลายเหมาะสมกับลูกค้าที่มี ความต้องการหลากหลาย
 • รักษาครบวงจร ด้านสมรรถภาพทางเพศ

  ด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ ทางการแพทย์เพื่อการรักษา ที่ทันสมัยหลากหลาย
 Previous  All works Next